van-san-go-tu-nhien-1

Sàn gỗ bao nhiêu tiền 1m2? Báo giá thi công lắp đặt sàn gỗ chính xác nhất

“Sàn gỗ bao nhiêu tiền 1m2” là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu tìm mua dòng vật liệu ván sàn. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng tương thích với giá thành của nó. Chính vì thế, người dùng cần nắm rõ các thông tin cần thiết về hạng mục này để có thể chọn được cho mình giải pháp vật tư và thi công đúng với chi phí mình bỏ ra.

Sàn gỗ có những loại nào?

Sàn ván gỗ tự nhiên

Trên thị trường hiện này, sàn gỗ có hai loại phổ biến là sàn ván gỗ công nghiệp và sàn tự nhiên.

Sàn ván gỗ công nghiệp

Mỗi loại đều có đặc điểm, cấu trúc sản phẩm và tính năng riêng biệt. Sàn gỗ tự nhiên sẽ có mức giá cao hơn so với ván sàn công nghiệp bởi được sản xuất 100% là cây gỗ tự nhiên không bổ sung thêm các thành phần khác.

Giá sàn gỗ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Để có thể cấu thành giá cuối cùng của một loại vật liệu sàn gỗ, các nhà sản xuất sẽ dựa vào những yếu tố như chủng loại sản phẩm, quy cách độ dày, nguồn gốc xuất xứ để làm cơ sở quyết định giá bán, đảm bảo mang lại giá trị cao nhất cho cả nhà cung cấp lẫn người dùng. Cụ thể như sau:

Dựa vào chủng loại sản phẩm

Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng sản phẩm. Chủng loại như thế nào sẽ xét đến các khía cạnh của một sản phẩm được tạo ra như cốt gỗ HDF lấy từ loại gỗ nào, các thông số kỹ thuật, chỉ số chống mài mòn AC, khả năng chịu lực Class, công nghệ bề mặt sử dụng, khả năng chống thấm nước, chống mối mọt, …

Tất cả những yếu tố trên sẽ quyết định dòng sàn đó có đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng hay không. Từ đó, các nhà sản xuất sẽ định mức giá tương ứng với chủng loại sản phẩm.

Dựa vào quy cách độ dày

Sàn gỗ công nghiệp có những độ dày phổ biến như 8mm, 10mm, 12mm. Còn ván sàn tự nhiên có nhiều quy cách hơn chia thành 2 loại là solid nguyên thanh và engineer ghép thành. Mỗi loại sẽ có nhiều kích thước tương ứng với mức giá thành cũng không giống nhau.

Thông thường, độ dày càng cao sẽ có mức giá càng cao. Do đó, đây được xem là yếu tố khá cơ bản để cấu thành nên giá thành sản phẩm ván sàn.

Dựa vào nguồn gốc xuất xứ

Những dòng sàn nhập khẩu từ các nước châu Âu và châu Á phát triển sẽ có mức giá cao hơn so với những loại sản xuất nội địa.

Dixons khuyên bạn nên lựa chọn các dòng sàn nhập khẩu từ Malaysia, Thổ Nhĩ Kỳ, Liên bang Nga, Hàn Quốc hay những sản phẩm sản xuất tại nhà máy đặt tại Việt Nam của những tập đoàn sản xuất ván gỗ đa quốc gia.

Sàn gỗ tự nhiên bao nhiêu tiền 1m2?

Ván sàn tự nhiên có mức giá khá đắt, cao hơn nhiều so với các dòng sàn công nghiệp. Tùy thuộc vào chủng loại gỗ mà từng thương hiệu sẽ có mức giá không giống nhau. Tuy nhiên, giá trung bình của dòng sàn tự nhiên thấp nhất cũng giao động từ 1.000.000 đồng/m2 trở lên. Đây là mức giá phổ thông trên thị trường. Các dòng sàn càng cao cấp sẽ càng có mức giá cao hơn rất nhiều.

Sàn gỗ công nghiệp bao nhiêu tiền 1m2?

Ván sàn công nghệp có rất nhiều mức giá. Đây là dòng sàn có mức giá chênh lệch khá cao so với những dòng sàn khác. Với các loại sàn giá rẻ, mức giá có thể chỉ dao động khoảng 300.000 – 400.000 vnđ/m2. Nhưng nếu là các loại sàn công nghiệp cao cấp nhập khẩu, mức giá có thể lên đến trên dưới 1.000.000 vnđ/m2.

Để biết thêm chi tiết về sàn gỗ giá bao nhiêu 1m2 và ván lót sàn giá rẻ, khách hàng có thể liên hệ qua số hotline 0936 333 212chúng tôi sẵn sàng tư vấn – giải đáp chi tiết nhất.

Xin cảm ơn!

Tags: No tags

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *